Hướng dẫn bảo quản vệ sinh máy tính hiệu quả | DIỄN ĐÀN SEO – FORUM SEO – DIGITAL MARKETING

Nguồn Hướng dẫn bảo quản vệ sinh máy tính hiệu quả | DIỄN ĐÀN SEO – FORUM SEO – DIGITAL MARKETING

tiếp tục sử dụng bình khí nén để thổi bụi hầu hết những thành lớp bên trong thùng máy. Bụi có thể sẽ rơi xuống bên dưới của case, bạn cũng có thể sử dụng bình xịt khí nén để thổi bụi đi hoặc chúng ta có thể sử dụng một chiếc khăn lau ẩmđể lau bụi.
gamer cũng chớ nên quên khiến sạch các quạt tản nhiệt, lỗ thông tương đối và các khay chứa của case.Bước tiếp sau này là không phải. không được chỉn chu Tại phía bên trong như các PC đc phân phối 1 cách hàng loạt, bên phía trong case của những PC đc khách hàng tự lắp ráp sẽ khá lộn xộn với những chiếc Dây sạc. do vậy sẽ tốt hơn cho việc tản nhiệt trong máy ví như những dòng Dây sạc cáp được sắp xếp 1 cách chỉn chu.
Để thực hiện việc này bạn sẽ bắt buộc sử dụng dây buộc cáp. Dây buộc cáp cũng có thể có bán không ít Ở những shop máy tính xách tay, game thủ nên lựa chọn dòng dây đủ dài để buộc cáp.
gamer hãy ngắt hầu hết những chiếc cáp ra để tiện cho việc gom cáp.
Kế tiếp game thủ hãy gom các Dây cáp lại làm sao cho gọn gàng bằng phương pháp dùng dây buộc cáp để buộc chúng lại những. khi dùng dây buộc cáp, người chơi hãy buộc dây bên phía ngoài dây kế tiếp thắt chặt dây buộc cáp hết mức rất có thể. tiếp sau, bạn có thể sử dụng kéo để cắt những đoạn dây thừa.
tiếp theo, gamer hãy cắm những cái dây sạc cáp vào đúng vị trí của chúng. giả dụ không nhớ rõ vị trí của các cái cáp gamer hãy tham khảo tài liệu đi kẻm theo laptop để tránh việc cắm cáp sai. kế tiếp hãy tiến hành lắp đặt lại các thành phần phần cứng đã được tháo ra trước đó như card hình nền and RAM.